Đậu đỏ tây

20190917-19
Argentina
Còn hàng
- Đậu đỏ nguyên hạt 100%, không biến đổi gen - Độ ẩm =< 14%. Hàm lượng tạp chất: Không có

Đậu đỏ (Vigna angularis) là cây dây leo hàng năm thuộc phân họ đậu, được trồng nhiều từ Đông Á đến Himalaya. Hạt đậu đỏ dài khoảng 5 mm, có màu đỏ nhưng đôi khi có màu trắng, đen, xám... Các nhà khoa học cho rằng Vigna angularis var. nipponensis là loài tổ tiên.

 Đậu đỏ  đậu đỏ có vị ngọt chua , tính bình, không độc. Đậu đỏ trị được các chứng mụn lỡ, nôn mữa, đau buốt cơ thể, giải nhiệt, tiêu độc.

Thành phần

dau do
Thành phần dinh dưỡng có trong 100g đậu đỏ
  • Đậu đỏ vừa giàu chất dinh dưỡng (đường, đạm, chất xơ, chất béo, chất khoáng như: canxi, phốt pho, sắt, axit nicotinic, vitamin B1, B2…), vừa là loại thực phẩm bổ máu. Thành phần của đậu đỏ giàu vitamin B, một lượng lớn tinh chất kiềm thạch nên còn có khả năng giải độc cao, kích thích nhu động ruột, nhờ đó loại bỏ được các chất cặn bã bám ở thành ruột, giảm đáng kể lượng chất béo trong cơ thể. 

Chỉ tiêu chất lượng

Độ ẩm =< 14%.Hàm lượng tạp chất: Không có. 

Hướng dẫn sử dụng

Dùng chế biển thực phẩm. Đậy kín sau khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. 

Sản phẩm liên quan